Đại lý Subaru Vũng Tàu

Đại lý Subaru Vũng Tàu sẽ được điều hành bởi Subaru Việt Nam chính hãng của Subaru. MotorImage Việt  Nam một công ty đã có nhiều năm và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe. Việc hợp tác này góp phần không nhỏ trong việc đưa thương hiệu này phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam.

Subaru là mẫu xe Nhật được biết đến với loạt công nghệ an toàn đỉnh cao, công nghệ vượt trội, động cơ boxer danh tiếng, công nghệ Eyesight dẫn đầu về an toàn và độ chính xác giúp người lái an tâm lái xe

Với mong muốn giúp khách hàng mua được chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên tại Subaru Việt Nam – Subaru Vũng Tàu không chỉ sẵn sàng tư vấn chi tiết từng dòng xe, thông tin và giá bán để khách hàng dễ dàng lựa chọn xe như ý mà còn lắng nghe, tiếp thu những đánh giá và góp ý từ phía khách hàng.

Đại lý Subaru Vũng Tàu ưu đãi 159 triệu khi mua Subaru Forester

Subaru Bình Triệu – Subaru Vũng Tàu tự hào là đại lý chính thức của Subaru Nhật Bản – Dòng xe an toàn số 1 Nhật Bản, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng của từng quý khách đến mua xe tại đại lý của chúng tôi.

  • Giá xe chỉ 1.128 triệu ưu đãi 159 triệu chỉ còn 969 triệu dành cho Subaru Forester i-L quà tặng cực hấp dẫn khi mua xe Subaru Forester trong tháng 3 này là  1 năm bảo hiểm vật chất xe cho khách hàng mua Forester các phiên bản trị giá từ 10 – 15 triệu
  • Tặng thêm nhiều quà tặng phụ kiện có giá trị 
  • FREE bảo dưỡng 1.000km đầu đi kèm chế độ bảo hành 5 năm/100.000 km.
  • Hỗ trợ trả góp với tỷ lệ vay 80-90%, lãi suất ưu đãi từ 250 – 300 triệu nhận xe ngay.

Giá lăn bánh Subaru Forester tại Vũng Tàu

Tháng 3 này Subaru vừa ra mắt thêm phiên bản Forester GT LINE (bản i-L nâng cấp). Tới nay, giá xe Subaru Forester tại Việt Nam được Subaru Việt Nam chia thành các phiên bản như sau.

  • Subaru Forester iL: 969 triệu
  • Subaru Forester iL Eyesight: 1.099 triệu
  • Subaru Forester iS Eyesight: 1.199 triệu

Subaru Vũng Tàu – Subaru Việt Nam phụ trách thị trường Vũng Tàu.

Tìm hiểu thêm: Subaru Forester i-L eyesight 2023

Address :

19 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0934 022 388

Trả lời