Subaru Gò Vấp Đại Lý có Doanh Số Bán Xe  Dịch Vụ cao nhất Toàn Quốc.

Subaru Gò Vấp (4S) | Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Sài Gòn nơi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng 100% khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Tại Subaru Gò Vấp quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tất cả các khâu từ bán hàng đến sau bán hàng một cách hài lòng nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Kinh doanh xe Subaru: Subaru Forester, Subaru Outback, Subaru BRZ, Subaru WRX…
 • Sữa chữa, bảo dưỡng xe, đồng sơn, bảo hiểm….
 • Thu mua xe cũ các hãng để quý khách đổi qua xe mới Subaru.

Subaru Gò Vấp Sài Gòn là đại lý Subaru uy tín tại TPHCM. Nơi đây thường xuyên diễn ra các sự kiện giới thiệu xe, lái thử xe, với đội ngũ nhân viên tận tâm, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Subaru Gò Vấp.

Subaru TPHCM là đại lý xuất sắc nhất toàn quốc 2022?

 1. Vị trí địa lý thuận lợi:  Ngay Trung tâm TP.HCM. Subaru Gò Vấp toạ lạc tại mặt tiền đường 19 Đường Phan Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TpHCM. Sài Gòn xưa hay gọi khu vực này là ngã 5 chuồng chó. Nằm cạnh Coop Mart Phan Văn Trị, Toyota Gò Vấp. Thuận tiện các Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 12, …
 2. Có xưởng bảo dưỡng, sữa chữa chính hãng: Subaru Gò Vấp giúp quý khách chăm sóc xe đúng định kỳ. Subaru Gò Vấp sẽ nhắc định kỳ lịch bảo dưỡng xe. Nhắc hẹn bảo dưỡng kỳ tiếp theo. Xưởng dịch vụ ô tô SUBARU GÒ VẤP nơi niềm tin trao gửi: Đẳng cấp, chuyên nghiệp và tiện nghi. Xưởng được đầu tư nhiều hạng mục chuyên biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản mới nhất. Đáp ứng bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Tất cả các khoang sửa chữa được trang bị hệ thống máy móc đồng bộ theo tiêu chuẩn Subaru toàn cầu. Máy căn chỉnh, máy cân bằng động kiểm tra phanh, đo lực phanh, cân bằng bánh xe cùng hệ thống chẩn đoán tiên tiến, thiết bị sửa chữa hiện đại…Subaru Hồ Chí Minh – Subaru Gò Vấp cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chính hãng tốt nhất cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.
 3. Hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp
  Đại lý Subaru TpHCM – Subaru Sài Gòn ( Gò Vấp) liên kết với hầu hết các ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam. Tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian sớm nhất.
 4. Sự hài lòng của khách hàng -Dịch vụ hàng đầu đạt chuẩn:
  Subaru Gò Vấp luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp chính hãng xe Subaru Nhật Bản. 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
  Subaru Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chính hãng tốt nhất. Với nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.
Subaru Gò Vấp
Subaru Gò Vấp

Lời Tri ân từ Subaru Gò Vấp

Lời tri ân từ Subaru đến tất cả khách hàng đã, đang và sẽ mua xe Subaru cũng như trải nghiệm dịch vụ tại Showroom chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Subaru để đồng hành cùng Quý khách. Nhờ sự tin tưởng đó mà chúng tôi đã luôn là đại lý xuất sắc trong nhiều năm qua. Sự hài lòng của Quý khách là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ luôn đáng tin cậy như vậy, ngày càng đổi mới với phương châm “tận tâm phục vụ”. Để mang lại trải nghiệm mua hàng và sử dụng dịch vụ của Subaru ngày càng hoàn hảo nhất đến với Quý khách!

Thành quả của việc phấn đấu không ngừng:

Với sự tin tưởng và ủng hộ đó chúng tôi đã đạt được:

Đại lý xuất sắc nhất năm 2022

Đại lý đạt chỉ tiêu bán lẻ xe mới cao nhất năm 2022

Đại lý đạt doanh số bán lẻ cao nhất miền Nam năm 2022

Đại lý có nhiều tư vấn bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc: với các giải nhất, nhì và ba cá nhân!

Chúng tôi luôn tự hào là đại lý đầu tiên của Subaru tại Việt Nam, vì thế sẽ luôn cố gắng nổ lực mang lại cảm giác an tâm, đáng tin cậy khi đến với chúng tôi!

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

********************************************************
Phân phối độc quyền Subaru tại Việt Nam
Công Ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Sài Gòn
Subaru Gò Vấp: 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Tham khảo thêm các mẫu xe tại đây

Subaru Forester i-L 2023

Subaru Forestet i-L Eyesight

 

Trả lời